* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Tự tin học tiếng Hàn giao tiếp bằng 3 kỹ thuật đột phá

Nhiều người học tiếng Hàn luôn nghĩ rằng tiếng Hàn giao tiếp là một rào cản khiến họ tự ti và không có động lực để chinh phục ngôn ngữ Hàn Quốc. Điều này đã trở thành nỗi ám ảnh với nhiều người khi họ không thể nghe nói một cách trôi chảy ngay cả khi đã học rất tốt từ vựng hoặc ngữ pháp.

Sợ giao tiếp tiếng hàn

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả với kỹ thuật nghe ngấm.

Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả này sẽ giúp bạn tiết kiệm 71% thời gian. Bạn được nghe một chủ đề: câu chuyện, hội thoại, hỏi đáp dưới nhiều tốc độ khác nhau, các thời thì khác nhau, các thể loại khác nhau.Thay vì tắm ngôn ngữ, bạn sẽ nghe chủ động ngay từ đầu và ngấm trọn vẹn bài học tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Bạn sẽ nghe tiếng Hàn hoàn toàn chủ động, thay vì nghe từ để điền vào chỗ trống mà không hiểu, bạn sẽ nghe  toàn bộ để hiểu nội dung câu chuyện. Đây là một kỹ thuật toàn diện mà bạn phải tuân thủ theo 3 trình tự:

Chỉ nghe không cần hiểu

Hiểu nội dung

Nghe và ngấm toàn bộ nội dung

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả với kỹ thuật nói đuổi

Kỹ thuật tuyệt vời nhất để luyện nói tiếng Hàn chuẩn như người bản xứ với hai tốc độ khác nhau. Bạn bắt đầu bằng việc lắng nghe, nói lặp lại và đuổi theo tốc độ của người nói. Đây là một trong những kỹ thuật tuyệt vời mang lại hiệu quả nhanh nhất để người học rèn luyện và cải thiện kỹ năng nói tiếng Hàn của mình. Thông thường sẽ chia thành hai cấp độ

Với tốc độ chậm cho người mới bắt đầu: bạn sẽ luyện được cách phát âm chuẩn tiếng Hàn từng từ.

Với tốc độ người bản xứ: bạn sẽ luyện được quy tắc nối âm trong tiếng Hàn, ngữ điệu và cách diễn đạt tự nhiên.

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả kỹ thuật phản xạ đa chiều

Giúp bạn kết hợp hoàn hảo 2 kỹ năng nghe – nói, tạo nên sự phản xạ tự nhiên khi giao tiếp tiếng Hàn .Với mỗi chủ đề hay nội dung đưa ra, bạn hãy tự đặt ra cho mình những câu hỏi và trả lời dưới nhiều thời thì khác nhau, nhiều dạng câu hỏi khác nhau: cái gì? ở đâu?  Khi nào? Ai? Tại sao? Như thế nào? Bạn sẽ được rèn luyện, phát triển khả năng phản xạ hàng ngày trong môi trường giao tiếp thực tế. Bạn chưa cần quá quan tâm đến kết quả đúng sai, quan trọng hơn là trả lời được những câu hỏi một cách nhanh nhất. Khi đó bạn sẽ hình thành phản xạ nhanh nhạy khi gặp những trường hợp tương tự có thể vận dụng kiến thức tiếng Hàn để giải quyết một cách nhanh gọn mà hiệu quả. Bạn không mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình nên dùng từ vựng hay ngữ pháp nào hay phần vân về đúng sai.

Hy vọng với 3 kỹ thuật đột phát trên đây sẽ giúp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả, đạt được những kết quả cao nhất và phả bỏ rào cản để có thể tự tin trò chuyện như người bản xứ.

Tin liên quan

0

x