* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Học tiếng Hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh với tổ chức giáo dục và nhân lực quốc tế ICOGroup

Chắc chắn với các bạn đang có ý định học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh đang tìm cho mình một lớp học chất lượng? Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín cho các bạn theo học.

Học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh với ICOGroup

Học tiếng Hàn đã trở thành xu hướng mới trong số những ngoại ngữ phổ biến hiện nay. Đây cũng là ngoại ngữ được nhiều người yêu thích chọn học bởi nhiều lý do như học vì yêu văn hóa Hàn, muốn đi du học, xuất khẩu lao động hay học tiếng Hàn vì thích nói chuyện với các thần tượng…

Hơn nữa Hàn Quốc cũng dành nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh và tại Việt Nam, Hàn Quốc là thị trường xuất khẩu lao động lớn thứ 2, do đó không ít người đã lựa chọn Hàn Quốc là điểm đến để học tập và làm việc. Trong năm 2017 này, Chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận 56.000 lao động nước ngoài và đã ký kết với 15 quốc gia về chương trình EPS. Theo đó, lao động tại Hàn Quốc có cơ hội hưởng mức lương cao từ 1.200 đến 1.500 USD.

ICOGroup tại thành phố Hồ Chí Minh

Các bạn học sinh hay người lao động độ tuổi từ 18 – 39 ở khu vực miền Nam có thể dễ dàng theo học tiếng Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh của ICOGroup theo địa chỉ 573 Lê Đức Thọ, Phường16, Quận Gò Vấp, tp.HCM.

ICOGroup có trung tâm điều hành đặt tại 3 miền Bắc, Trung, Nam. Toàn bộ cán bộ của ICOGroup đều có trình độ đại học, cao học và phần lớn đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc. Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, giàu năng lực làm việc, học viên hoàn toàn được yên tâm khi học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao bạn nên chọn ICOGroup khi muốn học tiếng Hàn tại Tp. HCM

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình

Học tiếng hàn tại tp.HCM cùng ICOGroup, học viên sẽ được đào tạo bởi 100% giáo viên có trình độ chuyên môn cao. Tất cả các giáo viên đều là các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc, các thầy cô trực tiếp tu nghiệp tại Hàn Quốc và thầy cô đều dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi. Với những lớp học yêu cầu trình độ cao và kiến thức chuyên sâu, ICOGroup luôn có các thầy, cô giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp để giảng dạy.

Lớp học tiếng Hàn tại TP. HCM có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại. 

Giáo trình chuẩn, cam kết chất lượng đầu ra

Với sự uy tín của mình, các học viên khi lựa chọn ICOGroup sẽ được đánh giá trình độ và được sắp xếp vào các lớp phù hợp với đội ngũ giáo viên uy tín, có kiến thức sâu. Cùng với bộ giáo trình học tiếng Hàn bám sát với các nội dung của đề thi nên học viên đảm bảo được vốn ngôn ngữ, kiến thức. Do đó chất lượng đầu ra cũng sẽ được đảm bảo. Bởi thế, sẽ không có lý do gì để các bạn không ghi danh tham gia vào các lớp học tiếng Hàn tại tp.HCM của ICOGroup.

Những hỗ trợ có 1-0-2 cho học viên khi học tiếng Hàn tại tp.HCM

Khi học tiếng Hàn tại thành phố Hồ Chí Minh hay các chi nhánh của ICOGroup, học viên nhận được sự hỗ trợ nhiều điều từ ICOGroup. Đó là học viện được hỗ trợ về thông tin, thủ tục làm hồ sơ để du học hay xuất khẩu lao động. Thêm đó, sau khi tới Hàn Quốc, các học viên của ICOGroup sẽ được chi nhánh ICO tại Hàn Quốc giúp đỡ khi gặp những khó khăn trong quá trình học tập và làm việc.

Học viên học tiếng Hàn tại tp.HCM luôn nhận được hỗ trợ từ ICOGroup

Cụ thể, ICO Korea đặt tại Hàn Quốc sẽ hỗ trợ các bạn du học sinh tìm nhà ở, tìm việc làm thêm gần khu vực học tập đồng thời giúp tìm việc sau khi trở về Việt Nam. Với người lao động cũng vậy, ICO Korea là ngôi nhà chung giải quyết những vướng mắc trong suốt thời gian làm việc hay sau khi hết thời hạn làm việc, người lao động trở về nước ICOGroup sẽ là cầu nối giúp người lao động tìm được việc làm với thu nhập hấp dẫn.

Để tìm hiểu thêm về học tiếng Hàn tại Tp.HCM xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

Tin liên quan

0

x