* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Học tiếng Hàn tại Thanh Hóa cùng ICOGroup

Học tiếng Hàn tại Thanh Hóa cùng chi nhánh ICOGroup là lựa chọn của đông đảo học sinh, sinh viên và người lao động đang có nhu cầu du học, xuất khẩu lao động. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm mà chi nhánh còn áp dụng chương trình du học khép kín chỉ có tại ICOGroup.

Học tiếng hàn tại Thanh hóa với chi nhánh ICOGroup

Những năm gần đây, học tiếng Hàn trở thành một xu hướng mới trong số những ngoại ngữ phổ biến hiện nay. Hàn Quốc là quốc gia có nhiều ưu đãi dành cho du học sinh như trao học bổng với những trường đại học công hay cho phép sinh viên làm thêm để kiếm thu nhập. Hàn Quốc cũng là thị trường xuất khẩu lao động lớn thứ 2 tại Việt Nam.

Được biết, năm 2017 chính phủ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận 56.000 lao động nước ngoài và đã ký kết với 15 quốc gia về chương trình EPS. Theo chương trình này, lao động làm việc tại Hàn Quốc sẽ có cơ hội hưởng lương từ 1.200 đến 1.500 USD.

Các bạn học sinh, người lao động độ tuổi từ 18 – 39 tại Thanh Hóa và các tỉnh lân cận có thể dễ dàng theo học tiếng Hàn Quốc tại chị nhánh của ICO tại số 579 Quang Trung 2, Phường Đông vệ, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Các bạn học viên của ICO Thanh Hóa chụp hình lưu niệm.
Các bạn học viên tiếng Hàn của ICO Thanh Hóa chụp hình lưu niệm.

Chi nhánh ICO Thanh Hóa là một trong những cánh tay đắc lực của ICOGroup trong việc đào tạo tiếng Hàn ở khu vực miền Trung. Toàn bộ cán bộ ICO Thanh Hóa đều có trình độ đại học, cao học và phần lớn đã từng du học, làm việc tại Hàn Quốc.

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, giàu năng lực làm việc, học viên hoàn toàn được yên tâm khi học tiếng Hàn ICO Thanh Hóa.

Lý do bạn nên học tiếng Hàn tại Thanh Hóa cùng ICOGroup

Các bạn học sinh, người lao động tại miền Trung và Thanh Hóa nói riêng đang có nhu cầu học tiếng Hàn sẽ cần một địa chỉ tin cậy để lựa chọn. Bên cạnh những ưu điểm về hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cũng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, ICO Thanh Hóa nói riêng và ICOGroup nói chung luôn có những hỗ trợ có một không hai cho học viên.

Học tiếng Hàn ICO tại Thanh Hóa luôn đảm bảo cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn chung.
Học tiếng Hàn ICO tại Thanh Hóa luôn đảm bảo cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn chung.

Khi học tiếng Hàn tại các chi nhánh của ICOGroup, học viên được hỗ trợ thông tin, thủ tục làm hồ sơ để du học hay xuất khẩu lao động. Sau khi tới Hàn Quốc, các học viên của ICOGroup sẽ được chi nhánh ICO tại Hàn Quốc giúp đỡ khi gặp những khó khăn trong quá trình học tập và làm việc.

Đặc biệt, với những du học sinh tại Hàn Quốc, ICO Korea sẽ hỗ trợ tìm việc làm thêm gần khu vực học tập đồng thời giúp tìm việc sau khi trở về Việt Nam. Đôi với người lao động cũng vậy, ICO Korea là ngôi nhà chung giải quyết những vướng mắc trong suốt thời gian làm việc. Sau khi về nước, ICOGroup sẽ là cầu nối giúp người lao động tìm được việc làm thu nhập hấp dẫn.

Học viên của ICOGroup được hỗ trợ học tập, làm việc theo mô hình khép kín.
Học viên của ICOGroup được hỗ trợ học tập, làm việc theo mô hình khép kín.

Có thể thấy, toàn bộ quy trình mà ICOGroup tiếp nhận học viên là theo mô hình khép kín và điều này tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc học viên tự tìm thông tin và sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Học tiếng Hàn tại Thanh Hóa với ICOGroup học viên sẽ nhận được chất lượng đào tạo đồng nhất mà ICOGroup đã và luôn thực hiện trong hơn một thập kỷ hình thành, phát triển.

Đối với chương trình học tiếng Hàn EPS-TOPIK, ICOGroup giảng dạy theo giáo trình của Bộ lao động – Thương binh và xã hội. Với thời lượng 420 tiết, giáo viên của ICOGroup sẽ biên soạn sao cho phù hợp với từng đối tượng học viên.

Đặc biệt, các khóa học tiếng Hàn tại ICOGroup đều có sự tham gia giảng dạy của giáo viên người Hàn Quốc nhằm dạy phát âm chuẩn tiếng bản địa. Đây là điểm khác biệt mà rất nhiều trung tâm dạy tiếng Hàn hiện nay không đáp ứng được.

Để tìm hiểu thêm về học tiếng Hàn tại Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

Tin liên quan

0

x