* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Học tiếng Hàn tại Hà Nội, trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại Hà Nội

Hàn ngữ ICO Hà Nội hiện là địa chỉ học tiếng Hàn tại Hà Nội được rất nhiều các bạn sinh viên, học sinh cũng như người đi làm lựa chọn. Đến với các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội thuộc Hàn ngữ ICO, các học viên không chỉ được trau dồi kiến thức, kỹ năng tiếng Hà mà còn được chia sẻ, tìm kiếm những cơ hội mới nhờ tiếng Hàn.

Nhu cầu học tiếng Hàn tại Hà Nội hiện nay

Có thể khẳng định luôn rằng nhu cầu học tiếng Hàn, đặc biệt là nhu cầu học tiếng Hàn tại Hà Nội hiện nay đang rất lớn. Xét về nguyên nhân, sở dĩ nhu cầu học tiếng Hàn tại Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng tăng ngang ngửa so với các ngoại ngữ khác như Anh, Pháp, Trung.. là bởi:

Học tiếng Hàn vì… yêu văn hoá Hàn: Phỏng vấn nhiều bạn trẻ đang theo học tiếng Hàn thì có thể nhận thấy, lý do đơn giản mà các bạn muốn tìm hiểu về tiếng Hàn chỉ là vì các bạn muốn nghe được, hiểu được các thần tượng phim ảnh, âm nhạc của mình… muốn truyền tải điều gì. Điều này đã cho thấy, văn hoá Hàn đã ngấm sâu vào một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay, kéo theo nhu cầu học tiếng Hàn cũng tăng vọt.

Học tiếng Hàn tại Hà Nội
Học tiếng Hàn tại Hà Nội

Học tiếng Hàn cho mục đích học thuật: Việc sử dụng tiếng Hàn cho mục đích học thuật thường dành cho các bạn có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc sử dụng tiếng Hàn để phiên dịch, biên dịch, giảng dạy, làm việc…

Học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động: Hàn Quốc đã mở cửa trở lại thị trường việc làm dành cho người lao động Việt Nam. Bởi thế, số lượng người có nhu cầu theo học tiếng Hàn để phục vụ cho chương trình này cũng lớn không kém các mục đích khác.

Người lao động muốn sang Hàn Quốc làm việc sẽ phải thi đạt trình độ tiếng Hàn theo quy định

Vì sao các học viên nên chọn học tiếng Hàn tại Hà Nội ở ICO?

Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình

100% giáo viên đang giảng dạy Hàn ngữ tại các lớp tiếng Hàn tại Hà Nội đều là các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc, các thầy cô trực tiếp tu nghiệp tại Hàn Quốc cũng như dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi. Đặc biệt tại những lớp học yêu cầu trình độ cao hoặc lượng kiến thức chuyên sâu sẽ luôn có các thầy cô giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp để giảng dạy.

Giáo trình chuẩn, cam kết chất lượng đầu ra

Khi các học viên được xếp vào các lớp học phù hợp với đội ngũ giáo viên uy tín, có kiến thức chuyên môn sâu thì việc học viên đảm bảo được chất lượng đầu ra sẽ là điều chắc chắn. Bởi vậy, sẽ chẳng có lý do gì để các bạn không ghi danh vào các lớp học tiếng Hàn tại Hà Nội của ICO phải không ạ?

Bạn muốn học tiếng Hàn tại Hà Nội? Liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ:

 TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành: Số 238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Email: info@duhocico.edu.vn

Tin liên quan

0

x