* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Học tiếng Hàn tại Bắc Giang: Giới thiệu về các lớp Hàn ngữ chất lượng

ICOGroup hiện là địa chỉ tin cậy cho việc dạy và học tiếng Hàn tại Bắc Giang. Tới với Hàn ngữ ICO Bắc Giang, các học viên không chỉ được trau dồi các kiến thức, kỹ năng cần thiết liên quan tới tiếng Hàn mà còn có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm, cơ hội phát triển khi thành thạo ngôn ngữ này.

Giới thiệu về các lớp Hàn ngữ ICO trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn của các học viên thường nhằm 2 mục đích chính là phục vụ xuất khẩu lao động và nâng cao trình độ. Với 2 mục đích này, Hàn ngữ ICO tại Bắc Giang đều có các lớp học tương ứng.

Học tiếng Hàn tại Bắc Giang nhằm nâng cao trình độ (lớp học thuật)

Những lớp học này thường dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn biết thêm một ngoại ngữ mới, muốn nâng cao trình độ tiếng Hàn hoặc phục vụ cho mục đích du học. Các lớp học tại đây được chia thành những trình độ cụ thể từ sơ cấp cho đến cao cấp. Để có thể tham gia được những lớp học này thì đầu tiên, các học viên sẽ trải qua một cuộc trao đổi trực tiếp cũng như làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ. Tiếp đến, học viên sẽ được tư vấn dựa trên nhu cầu cũng như kết quả kiểm tra để có thể chọn được lớp học phù hợp nhất.

Tiếng hàn hiện là ngôn ngữ được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn theo học

Học tiếng Hàn tại Bắc Giang cho chương trình EPS

Chương trình dạy và học tiếng Hàn tại Bắc Giang dành cho những đối tượng tham gia chương trình EPS (học tiếng Hàn xuất khâu lao động) có phần khác so với các lớp dạy tiếng theo trình độ. Tại các lớp này, đối tượng học viên sẽ là những người đang có nhu cầu đi Hàn Quốc để làm việc theo chương trình EPS. Bởi thế, giáo trình, quy mô lớp cũng như việc thiết kế các bài giảng sẽ được thực hiện riêng biệt nhằm mang lại những kết quả cao nhất cho người học.

Đội ngũ giáo viên ICO giảng dạy tại các lớp Hàn ngữ

100% giáo viên đang giảng dạy Hàn ngữ tại các lớp tiếng Hàn tỉnh Bắc Giang đều là các thầy cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Hàn Quốc, các thầy cô trực tiếp tu nghiệp tại Hàn Quốc cũng như dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy, luyện thi. Đặc biệt tại những lớp học yêu cầu trình độ cao hoặc lượng kiến thức chuyên sâu sẽ luôn có các thầy cô giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp để giảng dạy.

Học tiếng Hàn tại Bắc Giang cần chuẩn bị những gì?

Để có thể biết chính xác lớp học tiếng Hàn tại Bắc Giang mà mình cần đăng ký thì các học viên cần chuẩn bị những điều sau:

Xác định nhu cầu: Bạn cần phải xác định rõ xem mình học tiếng Hàn với mục đích gì. Nếu các học viên học chỉ đơn thuần là để biết thêm một ngoại ngữ mới hoặc nâng cao trình độ đang có thì nên tham gia vào các lớp tiếng Hàn học thuật. Ngược lại, nếu bạn muốn học tiếng Hàn để đi xuất khẩu lao động thì nên ghi danh tại các lớp tiếng Hàn EPS.

Trao đổi trực tiếp, kiểm tra đầu vào: Sau khi xác định rõ nhu cầu của bản thân, bạn sẽ được gặp và trao đổi trực tiếp với các giáo viên tư vấn. Nếu là người chưa biết gì về tiếng Hàn và muốn bắt đầu từ đầu thì bạn sẽ được tư vấn tham gia các lớp ở trình độ sơ cấp. Đổi lại, nếu bạn là người đã học qua tiếng Hàn thì bạn sẽ thực hiện 1 bài kiểm tra trình độ đầu vào để xác định chính xác lớp học dành cho bạn.

Ghi danh, tham gia đầy đủ các giờ học tiếng và đánh giá cuối khoá: Thực hiện xong hai bước trên, bước tiếp theo của bạn sẽ là ghi danh và tham gia đầy đủ các giờ học tiếng Hàn một cách chăm chỉ và chú tâm nhất. Sau khi kết thúc khoá học, một bài kiểm tra kết quả cuối khoá sẽ được thực hiện nhằm đánh giá lại quá trình học tập của bạn. Sau khi có kết quả, bạn sẽ được các giáo viên trò chuyện để xây dựng những định hướng tiếp theo trên con đường học tập của bạn.

Thông tin chi tiết về các lớp tiếng Hàn tại Bắc Giang xin vui lòng liên hệ:

Hàn ngữ Bắc Giang

Trụ sở điều hành

238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang

Điện thoại: (0240) 6261 261

Website: http://hoctienghanico.edu.vn

Tin liên quan

0

x