* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Điểm danh 3 ứng dụng cho việc học tiếng Hàn thành công bạn nhất định nên thử

Nhờ những ứng dụng tuyệt vời này, vốn tiếng Hàn của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng và trình độ giao tiếp tiếng Hàn của bạn cũng tốt hơn. Để có thể vượt qua kỳ thi tiếng Hàn và chạm đến ước mơ du học thì bạn không nên bỏ qua các ứng dụng này trong quá trình chinh phục Hàn ngữ của mình. Hãy cùng ICOGroup điểm danh 3 ứng dụng cho việc học tiếng Hàn thành công.

Điểm danh 3 ứng dụng cho việc học tiếng Hàn thành công bạn nhất định nên thử

1. Từ điển tiếng Hàn

Với chiếc điện thoại nhỏ gọn trong tay thì bạn không cần mang theo cuốn từ điển Hàn – Việt dày cộp nữa. Chỉ bằng vài thao tác đơn giản là bạn đã có cho mình hàng loạt từ điển tiếng hàn chuẩn và rất tốt để tự học.Từ điển tiếng Hàn có nhiều loại nhưng phổ biến nhất là song ngữ Hàn – Việt, Việt- Hàn. Những người học tiếng Hàn cao cấp có thể sử dụng thêm các từ điển Hàn – Hàn phức tạp. Đừng chỉ dùng từ điển tiếng Hàn khi bạn cần tra từ mới, để hiệu quả thì đừng học mỗi một từ mới đó, hãy kết hợp học luôn các cụm từ thông dụng mà từ điển đã cung cấp cho bạn.

2. Ứng dụng học tiếng Hàn

Các ứng dụng học tiếng Hàn được phát hành rất nhiều, có cả tiếng Việt và tiếng Anh nên bạn có thể lựa chọn đa dạng các tài liệu học phù hợp với mình. Tuy nhiên các ứng dụng có giá trị học tập cao thì thường thu phí. Bạn nên dùng thử và chọn các ứng dụng phù hợp nhất.

3. Sử dụng các phần mềm để luyện nói

Nếu bạn là người tự học tiếng Hàn, thiếu môi trường nói tiếng Hàn trực tiếp với bạn bè, với người bản xứ thì bạn có thể sử dụng các phần mềm nói chuyện, gọi điện thoại miễn phí như Kakao Talk, Skype, Zalo, Viber. Liên hệ và rủ các bạn trên mạng, lập hội nhóm để cùng học nói tiếng Hàn tốt hơn.

Bạn cũng có thể ghi âm bài nói nủa mình và gửi cho bạn có trình độ tốt hơn để sửa lỗi. Cách luyện nói bằng việc ghi âm sẽ khiến bạn trau chuốt ngôn từ, tập luyện cách diễn đạt bằng tiếng Hàn thường xuyên hơn.

Để biết thêm về cách học tiếng Hàn Quốc hiệu quả và các lớp đào tạo tiếng Hàn đi du học nhanh chóng các bạn hãy liên hệ với ICOGroup – đơn vị đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng đảm bảo cho các bạn có vốn tiếng tối đa để đi học hoặc xuất khẩu lao động.

Thông tin liên hệ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Trụ sở điều hành
238 Hoàng Văn Thụ, Tp. Bắc Giang, Bắc Giang
Điện thoại: (0240) 6261 261

Trung tâm điều hành miền Bắc
ICO Hà Nội: 40 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0943 485 859

Website: icogroup.vnhoctienghanico.edu.vn

Tin liên quan

0

x