* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS

Sau gần 4 năm tạm dừng, phía Hàn Quốc và VN quyết định triển khai lại việc ký kết Bản ghi nhớ bình thường về phái cử và tiếp nhận lao động Việt Nam sang làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS. Chương trình mang lại hy vọng cho nhiều lao động Việt Nam được sang Hàn Quốc làm việc với mức lương cao.

Hội đàm giữa Bộ LĐ-TB&XH Việt Nam và Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc

  • EPS là chương trình xuất khẩu lao động của chính phủ Hàn Quốc ký kết với 15 quốc gia bao gồm Việt Nam để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động  Hàn Quốc.
  • Trung tâm Lao động ngoài nước (COLAB) được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội giao nhiệm vụ: phối hợp với bên Hàn Quốc để tổ chức thi tiếng Hàn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký dự tuyển, gửi thông tin cho các chủ lao động nước ngoài để họ chọn lựa lao động phù hợp và hoàn thiện các thủ tục xuất cảnh cho người lao động.
  • Đây là chương trình của Nhà nước hoàn toàn Phi lợi nhuận để giải quyết nhu cầu việc làm cho lao động trong nước và nâng cao mức sống người dân.

 Chương trình mang đến cho người lao động 5 NHẤT

1. Chi phí thấp nhất 630 $ ( khoảng 14 triệu )

2. Mức lương cao nhất  1200-1500 $

3. Thời gian lâu nhất 4 năm 10 tháng

4. Độ tuổi dài nhất từ 18 đến dưới 39

5. Đảm bảo nhất . Được tổ chức bởi trung tâm lao động người nước trực thuộc bộ lao động thương binh xã hội nên người lao động sẽ được sự hỗ trợ và đảm bảo mọi quyền lợi bởi nhà nước.

Điều kiện tham gia chương trình 

  • Mọi công dân Việt Nam từ 18-39 tuổi
  • Đủ điều kiện xuất cảnh, không tiền án tiền sự

Tuy nhiên để tham gia chương trình người lao động Việt Nam phải vượt qua được Kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Hàn do phía Hàn quốc kết hợp với Bộ Lao Động – Thương Binh – Xã Hội tổ chức

 

Khóa học tiếng Hàn luyện thi chương trình Xuất khẩu lao động Hàn Quốc EPS bạn sẽ được

  Luyện tập đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng các giáo viên bản ngữ và giáo viên giàu kinh nghiệm của ICOGroup

 Được ôn thi theo bộ đề thi của Bộ và đề thi của ICOGroup biên soạn.

 Thường xuyên được tham gia các kỳ thi thử

 Duy nhất ở Việt Nam có phần mềm luyện thi độc quyền theo chuẩn của Bộ

 Được hướng dẫn làm hồ sơ và thủ tục miễn phí

 Tỷ lệ đỗ luôn đạt Top đầu Việt Nam

Chi phí cho toàn bộ khóa học là 8 triệu đồng
(Đặc biệt ICO tổ chức lớp học ôn dành cho những học viên đã biết tiếng Hàn muốn ôn luyện tại ICO với phí 6 triệu và đối với học viên cũ của ICO sẽ được giảm 1.5 triệu chỉ còn 4.5 triệu đồng )

Để đăng ký tham gia chương trình các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0967 636 682 hoặc đến trực tiếp hệ thống chi nhánh của ICOGroup trên toàn quốc.

Tin liên quan

0

x