* Chuyên trang học tiếng Hàn của ICOGroup

Bí quyết học tiếng Hàn siêu nhanh dành cho những người mới bắt đầu

Với những bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh dưới đây bạn sẽ có được “kha khá” vốn từ vựng tiếng Hàn để có thể sang đất nước xinh đẹp này du học hay làm việc hoặc là gặp các “oppa” mà bạn yêu thích.

  1. Học chuẩn nền tảng nhập môn

Đầu tiên, bạn cần trau dồi các kiến thức về bảng chữ cái, chữ viết, cách đọc, cách phát âm chuẩn nhất. Học nền tảng chắc là cách nhanh nhất để bạn nâng cao tiếng Hàn với các bài học về ngữ pháp hay từ vựng theo cấp độ.

 

Đầu tiên bạn cần phải nắm vững các nền tảng nhập môn

  1. Học đủ 4 kỹ năng

Học viên có thể học kèm theo các hình ảnh minh họa để nhớ lâu và sâu hơn

Nghe, nói, đọc, viết là 4 kỹ năng cơ bản mà bạn cần phải siêng năng học. Không được bỏ qua bất kì kỹ năng nào kể trên nếu muốn giỏi toàn diện tiếng Hàn.

  1. Học nghe trước khi học nói

Học nghe thật nhiều trước khi học nói

Bạn có biết rằng nghe là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến kĩ năng nói tiếng Hàn của bạn. Nghe tiếng Hàn chuẩn, bạn sẽ biết cách phát âm và nói đúng như người bản xứ. Hơn nữa, nếu nghe không đúng hoặc thiếu nội dung mà đối phương truyền đạt thì cuộc giao tiếp đó coi như thất bại.

  1. Đừng quá chú trọng đến các ngữ pháp phức tạp

Để học tiếng Hàn một cách tốt nhất, thì không nên tập trung quá nhiều vào lí thuyết ngữ pháp phức tạp. Vấn đề ở đây là bạn phải sử dụng thành thạo các ngữ pháp cơ bản, đủ để bạn truyền đạt trôi chảy các tình huống giao tiếp thông thường là được.

  1. Liên tục mở rộng vốn từ vựng

 Càng nhiều vốn từ vựng càng giúp bạn thành công trong giao tiếp

Càng có nhiều vốn từ, kĩ năng tiếng Hàn của bạn càng tốt. Không có ngữ pháp, bạn vẫn có thể diễn đạt ý định của mình qua các từ vựng. Nhất là khi muốn học tiếng Hàn nhanh về một chuyên ngành nào đó, từ vựng là cái cơ bản mà bạn phải biết được

 

  1. Áp dụng đa dạng các cách học

Phương pháp học qua phim ảnh –  cực kì hiệu quả mà không bao giờ chán

Sử dụng tổng hợp các cách học tiếng Hàn không làm mất quá nhiều thời gian học của bạn mà còn giúp bạn tạo ra sự linh động và mới lạ khi học. Ví dụ như việc nghe nhạc, xem phim, đọc truyện bằng tiếng Hàn; hay sử dụng các trang web học tập trực tuyến sẽ đẩy nhanh quá trình tiếp thu tiếng Hàn hơn.

  1. Học liên tục hàng ngày

Không còn cách nào học tiếng Hàn nào hiệu quả hơn so với việc học liên tục hàng ngày. Duy trì thói quen dùng tiếng Hàn mỗi ngày cũng là cách ghi nhớ lâu và tạo phản xạ nhanh trong giao tiếp.

Để biết thêm các chương trình học tiếng Hàn để du học Hàn Quốc bạn đọc có thể liên lạc trực tiếp tới số điện thoại 094.98.222.78 để được tư vấn chi tiết nhất.

Tin liên quan

0

x